Bạn đang ở đây

Giới thiệu

Giới thiệu

 THÔNG ĐIỆP TỪ

TỔNG GIÁM ĐỐC

  

Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Econs Việt Nam thành lập theo đăng ký kinh doanh số 0106231543 ngày 18 tháng 07 năm 2013 của sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội.

Công ty Cổ phần Xây Dựng Hạ Tầng Econs Việt Nam (ECONS) là đơn vị chuyên hoạt  động  trong  lĩnh  vực xây dựng dân dụng  và  cơ  sở  hạ  tầng kỹ thuật. Trong những năm qua, nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Công ty luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị máy móc, công nghệ và phương thức tổ chức thi công cho các công trình. Vì vậy, sau nhiều năm hoạt động và phát triển, công  ty đã có đầy đủ năng lực để triển khai thi công các Khu biệt thự và khu Resort thấp tầng đẳng cấp 5 sao, các công trình  trung tầng với công năng đa dạng như:

Nhà Văn phòng, Bệnh viện Đa khoa, Trường Học, Trung tâm Hành chính…

Một trong những dự án trọng điểm, tiêu biểu mà ECONS đã và đang  tham  gia  xây  dựng thành công là Dự  án Khu  đô  Thị  Ecopark tại  Văn Giang, Hưng Yên. Từ một nhà thầu thi công các hạng mục vừa và nhỏ  trong phân  khu Palm Spring  như: dự  án Vườn Tùng, dự  án Vườn Mai, dự  án Phố Trúc và một phần giai đoạn đầu của dự án Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark, đến nay, Công ty Nam Yên đã được Chủ đầu tư tín nhiệm ký kết hợp đồng thi công các công trình quan trọng  như:  Nhà  mẫu Aqua Bay, Nhà mẫu khu Thủy Nguyên-Marina,  nhà Sinh hoạt Cộng  đồng (Club house) của phân khu Park River, Học viện Golf hàng đầu thế giới Ernie Els Việt Nam (EPGA), khu Biệt thự Mimosa, khu Biệt thự Marina, khu Nhà phố Thủy Nguyên, Trường Đoàn Thị Điểm Giai đoạn 3…

Sự  thành  công bước  đầu trong quá khứ và hiện tại đã đánh dấu những mốc quan trọng  trên con đường phát triển của ECONS. Chúng tôi luôn coi trọng việc xây dựng, giữ gìn uy tín của mình đối với khách hàng, hướng tới trở  thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam về  chất lượng và tiến độ.
 
Trụ sở công ty: Số 48A Lý Thường Kiệt, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.


Văn phòng giao dịch: Căn số 71 khu Phố Trúc dãy C, dự án Ecopark – Huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

 Ngành nghề và lĩnh vực hoạt động chính:
-  Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.
-  Xây dựng công trình đường sắt và đường bộ
-  Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác
-  Cung cấp và lắp đặt hệ  thống cấp  thoát nước, hệ  thống cơ điện, điện lạnh.
-  Cung cấp,  lắp đặt và thi công nội thất biệt thự, văn phòng công  ty và các nội thất các công trình dân dụng.
-  Thiết kế kiến trúc, kết cấu, nội thất các công trình dân dụng và công nghiệp.
-  Xuất nhập khẩu các vật tư phục vụ nghành xây dựng.
-  Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác
 
Cán bộ công nhân viên của công ty là những người có tâm huyết với công việc, đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong xây dựng, đặc biệt là trong công tác quản lý thi công các công trình xây dựng.
 
Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có trình độ cao và đội ngũ công nhân lành nghề, tiếp cận với trang thiết bị tiên tiến, chúng tôi nhận thi công nhiều công trình xây dựng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận, Thi công đạt yêu cầu kỹ thuật, tiến độ thi công luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu của bên A. Tuân thủ nghiêm ngặt và thực hiện tốt công tác An toàn lao động, vệ sinh môi trường mà Chủ đầu tư đề ra.
 
Xin trân trọng cảm ơn!