ECONS đồng hành cùng BIM NEU OPEN DAY 2018

ECONS đồng hành cùng BIM NEU OPEN DAY 2018

Sáng ngày 8/9, Hội thảo quốc tế BIM NEU OPEN DAY: Các cấp độ phát triển và kinh nghiệm thực tiễn chính thức diễn ra tại Trường đại học Xây dựng. Hội thảo có sự hiện diện của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về BIM đến từ Anh Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam và cùng đại diện các công ty trong lĩnh vực xây dựng tại Hà Nội.

Chủ đề xuyên suốt của buổi hội thảo là làm thế nào để có thể ứng dụng BIM một cách hiệu quả, đạt chuẩn nhất. Các đề tài được đưa ra như: Các cấp độ phát triển của BIM: thực trạng ở Việt Nam và một số nước trên thế giới; Thực tế áp dụng BIM tại Trung tâm Âm nhạc Đài Bắc, Dự án cầu Đan Giang, Sân bay quốc tế Đào Viên; Các khóa học 3D CAD và BIM trực tuyến; BIM ở UK và trong các dự án cải tạo nhà ở đã được chia sẻ, thảo luận hết sức sôi nổi. 
Tới dự hội thảo, bên cạnh là nhà tài trợ, đồng hành cùng chương trình, ECONS mong muốn bắt nhịp với xu thế phát triển của ngành xây dựng, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia để có thể áp dụng linh hoạt vào hoạt động sản xuất của công ty trong tương lai không xa.

Một số hình ảnh của hội thảo: 

 

Tin tức liên quan