ECONS tổ chức Lễ cất nóc tháp A2 + CT30 Aqua Bay - Dự án KĐT Ecopark

ECONS tổ chức Lễ cất nóc tháp A2 + CT30 Aqua Bay - Dự án KĐT Ecopark

Ngày 8/8, Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng ECONS Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần xây dựng số 9 Vinaconex tổ chức thành công Lễ cất nóc tầng 37 tháp A2 Aquabay - Dự án KĐT Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên. Buổi lễ vinh dự được đón tiếp đại diện của Chủ đầu tư Vihajico, đoàn tư vấn giám sát Apave, Ban lãnh đạo nhà thầu Vinaconex 9, nhà thầu ECONS cùng các đối tác, cán bộ, kỹ sư đồng hành cùng dự án trong suốt thời gian qua.

Nhà thầu ECONS tham gia thi công hạng mục hầm ngoài nhà và và hoàn thiện phần thô Công trình tháp A2 - Aquay Bay. Dự án khi đưa vào hoạt động sẽ là một trong những tháp căn hộ có view đẹp nhất tại Ecopark, các căn hộ thiết kế rộng thoáng hướng sân golf đẳng cấp và khu vịnh hồ Aquabay lộng gió. 

Tại buổi lễ, đại diện Chủ đầu tư - Vihajico đã gửi lời cảm ơn, động viện sự nỗ lực của các nhà thầu trong việc đưa dự án về đích đúng tiến độ như kế hoạch. Đáp lại sự hỗ trợ, hợp tác của phía Chủ đầu tư, đại diện các nhà thầu xây dựng cũng hứa hẹn gấp rút hoàn thành các hạng mục cuối để đưa dự án vào giai đoạn hoàn thiện cơ điện và nội thất. 

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Tin tức liên quan